Giới thiệu về Happy Order Logistics

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Happy Order Logistics là đơn vị uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hỗ trợ đặt hàng online từ các chợ tại Trung Quốc, các trang thương mại điện tử và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

gioi thieu ve happyorder

Với những thành viên trẻ trung, nhiệt tình và luôn hết mình trong công việc, HappyOrder đã trở thành môi trường làm việc năng động, thân thiện và lành mạnh.

Chúng tôi đang không ngừng học hỏi, thay đổi và nỗ lực trong việc hoàn thiện dịch vụ để nhận được tình cảm từ các quý khách hàng và trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa tốt nhất trong tương lai.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Như đã đề cập ở trên, Happy Order Team hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc, hàng hóa order từ các trung tâm hàng hóa lớn ở Trung Quốc và các trang thương mại điện tử về Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gồm:

  • Dịch vụ đặt hàng Trung Quốc
  • Dịch vụ order hàng Taobao
  • Dịch vụ order hàng 1688, Tmall, Alibaba…
  • Dịch vụ đánh hàng Quảng Châu

CHÚNG TÔI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Trong năm 2020, HappyOrder đã cho ra mắt hệ thống nhập hàng chính ngạch về Việt Nam thông qua cửa khẩu Móng Cái và hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh (facebook, zalo, website…).

Chúng tôi đang phát triển các dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua 3 đường: Đường bộ tuyến Việt Trung, đường biển và đường hàng không (line thương mại điện tử).

Quy trình vận chuyển hàng hóa của HappyOrder như sau:

Nhận hàng hóa từ nhà cung cấp > Vận chuyển hàng hóa về kho của HPO (bên TQ) > Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam > Vận chuyển hàng hóa về kho của HPO (tại Việt Nam) > Vận chuyển hàng hóa tận tay khách hàng.

Dự kiến trong một vài năm tới, HPO sẽ mở rộng thị trường mua hộ sang các nước Hàn Quốc và Nhật Bản, Úc,.. và xa hơn là Đức, Mỹ…

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Happy Order hoạt động theo nhiều phương châm để mang lại các giá trị tốt nhất cho cộng đồng khách hàng. Cụ thể các phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  • Cống hiến hết mình

Cống hiến hết mình cho công việc sẽ tạo nên các giá trị đáng trân quý cho tập thể nói riêng và xã hội nói chung. Chúng tôi luôn tin rằng sẽ có kết quả xứng đáng nếu làm việc hết mình.

  • Luôn học hỏi và làm mới bản thân

Xã hội không ngừng vận động và thay đổi, chính vì vậy bản thân mình cũng phải không ngừng học hỏi, refesh lại bản thân và tiến về phía trước. Cũng như trong công việc, chúng tôi luôn tiếp nhận những phản hồi (cả tích cực lẫn tiêu cực) từ khách hàng để thay đổi và trở nên hoàn thiện nhất.

  • Làm việc có kỷ luật

Tuân thủ kỷ luật trong công việc, giải quyết mọi thứ dựa vào kỷ luật để đạt được mục tiêu đã đề ra.

  • Đoàn kết, hỗ trợ và bù đắp

Không ai là hoàn hảo. Việc đoàn kết, hỗ trợ và bù đắp những thiếu sót cho nhau trong công việc sẽ giúp một tập thể mạnh mẽ hơn.

  • Xây dựng các mối quan hệ và sự gắn bó

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” là một châm ngôn cực kỳ tuyệt vời. HPO luôn muốn xây dựng các mối quan hệ, hợp tác, kết nối và cùng nhau phát triển.