Đăng bởi: Lê Minh

Tìm hiểu chợ bán sỉ phụ kiện trang sức phổ biến nhất

Chợ bán sỉ phụ kiện trang sức có rất nhiều mặt hàng khác nhau. Những ai có nhu cầu lấy buôn sỉ có thể tìm kiếm tại các chợ của Trung Quốc. Tại các chợ lớn này sẽ cho chúng ta tha hồ lựa chọn mặt hàng như mong muốn. Sau đây, happyorder.vn xin giới thiệu đến các bạn các chợ bán sỉ phổ biến nhất.

1.     Những chợ bán sỉ phụ kiện trang sức nổi tiếng tại Trung Quốc

Trung Quốc là một trong những đất nước được coi là xưởng gia công của thế giới. Vì vậy, các mặt hàng trang sức tại đây rất phát triển. Người mua có thể tìm nguồn hàng phụ kiện trang sức tại các chợ bán sỉ sau đây:

Tại các chợ đầu mối tại Việt Nam:

Các chợ đầu mối lớn ở Việt Nam hiện đã nhập rất nhiều các mặt hàng của Trung Quốc. Trong đó, hàng phụ kiện thời trang có rất nhiều. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có thể lựa chọn tại chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Chợ Kim Biên, Đồng Khánh, An Đông…

Tại các chợ này có rất nhiều sản phẩm nguồn hàng phụ kiện thời trang từ Trung Quốc. Tại đây có cung cấp buôn sỉ. Tuy nhiên, khi mua hàng tại đây chúng ta đã thêm một bước trung gian nữa rồi nên giá sẽ cao hơn một chút so mới mua tại xưởng Trung Quốc.

Mua tại Trung Quốc

Với những ai có điều kiện sang tận Trung Quốc thì có thể trực tiếp mua hàng tại đây. Đến đây, bạn có thể tự tay chọn lựa các sản phẩm yêu thích, có thể trực tiếp đàm phán về thanh toán, về vận chuyển hàng hóa…

Người mua có thể tìm kiếm mua tại cá chợ đầu mối của Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý đến chi phí đi lại, ăn ở cho việc đi mua hàng trực tiếp này. Đồng thời, bạn phải hiểu tiếng Trung để thuận tiện giao dịch hơn.

Mua hàng thông qua website

Hiện nay, việc mua bán online đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Việc mua bán sỉ phụ kiện thời trang giá rẻ có thể thực hiện thông qua mua hàng online thông qua các website như Taobao hay Alibaba, 1688, Tmall… Tuy nhiên, mua hàng trực tuyến này cũng có rủi ro về việc vận chuyển hàng, thanh toán phải sử dụng đồng Trung Quốc… do vậy lựa chọn đơn vị nhập hàng Trung Quốc uy tín là việc cần thiết.

Mua hàng thông qua bên vận chuyển

Việc mua hàng hóa tại Trung Quốc có thể sử dụng dịch vụ của bên nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Người tiêu dùng có thể tham khảo địa chỉ happyoder.vn. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và nhận nhập thay người mua hàng từ Trung Quốc về.

Trang sức đẹp

2.Một số lưu ý trong việc chọn lựa chợ bán sỉ phụ kiện trang sức

Chúng ta vừa tìm hiểu về các chợ bán sỉ hàng trang sức. Việc mua bán sỉ cần lưu ý một số điểm như sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng để có được sản phẩm tốt nhất. Những địa chỉ này sẽ cung cấp cho bạn cả dịch vụ tốt nhất như: giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, chiết khấu, khuyến mãi cao…

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến cách thức mua hàng phù hợp với bản thân. Có người có điều kiện và hoàn cảnh có thể mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc. Nhưng có người thì lại lựa chọn mua hàng online. Cách được nhiều người áp dụng nhất vẫn là thông qua một bên mua hàng hộ trung gian.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các chợ bán sỉ phụ kiện trang sức. Việc mua bán này có thể thông qua các cách thức như trên để mua bán được hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện. Tùy theo điều kiện của người mua mà áp dụng phương pháp mua hàng khác nhau.