Nguồn nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc sỉ, lẻ giá rẻ

Việc lựa chọn nguồn hàng để lấy sỉ với giá thấp để nhận chiết khấu cao sẽ giúp bạn kiếm về nhiều lợi nhuận hơn. Dưới đây HPO chia sẻ với các bạn cách tìm kiếm nguồn sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ, uy tín.

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại từ các xưởng tại Trung Quốc

Để nhập được nguồn ốp lưng trực tiếp từ các xưởng tại Trung Quốc, nhiều khả năng bạn cần phải sang Trung Quốc để đánh hàng nếu không muốn sử dụng các dịch vụ trung gian.

nguồn nhập phụ kiện điện thoại trung quốc

Có thể nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc ở đâu?

Tuy nhiên khi kinh doanh bất kể một mặt hàng nào, việc tìm kiếm hàng sỉ lẻ có giá rẻ và tối ưu lợi nhuận luôn là điều cần phải ưu tiên. Dưới đây là 2 nguồn xưởng cung cấp nguồn hàng ốp lưng điện thoại sỉ lẻ tốt nhất ở Trung quốc.

Xưởng phụ kiện điện thoại ở Quảng Châu

Quảng Châu là một trong những địa điểm được lựa chọn hàng đầu của dân buôn Việt Nam khi qua Trung Quốc. Đây là thủ phủ của các nguồn hàng đổ về buôn bán. Nếu bạn muốn buôn ốp lưng điện thoại giá tốt thì không thể bỏ qua các xưởng hàng ốp lưng ở đây được.

nguồn phụ kiện điện thoại ở quảng châu

Những quầy bán phụ kiện điện thoại ở Trung Quốc như này rất rất nhiều

Một số khu chợ bán ốp lưng điện thoại tốt ở Quảng Châu bao gồm: Chợ điện tử Thiên Hồ chuyên về máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử (đường Tianhe Lu và Shipau Xilu) và chợ Da Sha Tou chuyên điện thoại và phụ kiện điện thoại giá tốt.

Ưu điểm của hàng ốp lưng Quảng Châu:

 • Mệnh danh là vùng đất của con buôn
 • Hàng hóa phong phú, đa dạng, luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất với giá cực cực rẻ
 • Không chỉ nổi tiếng với hàng thời trang, hàng ốp lưng cũng có chất lượng rất tốt
 • Rất nhiều khu chợ để bạn lựa chọn

Tuy hàng ốp lưng ở Quảng Châu luôn có sẵn, đa dạng và rất nhiều ưu điểm khác nhưng khi tới đây nhập ốp, các bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Cẩn thận hàng kém chất lượng: Nhìn chung thì sản phẩm ở đây có chất lượng rất tốt nhưng lại có khá nhiều thương nhân trộn lẫn hàng kém chất lượng vào nên bạn cần phải nhìn hàng cho cẩn thận
 • Bạn cần có khả năng mặc cả bởi ở đây nhiều gian hàng họ chém giá rất cao. Kinh nghiệm của mình là các bạn nên đi lượn 1 vòng để tham khảo giá chung đã nhé. Bởi vì giá ở đây không được niêm yết nên chắc chắn sẽ có mức chênh lệch giá.
 • Lấy hàng ở đây nếu lấy nhiều hãy nói với chủ shop để được giá sỉ tốt, nếu lấy ít thì có thể nói rằng bạn qua đây lấy tạm một ít hàng mẫu, ổn ổn sẽ lấy số lượng lớn.
 • Phần lớn các công ty, cửa hàng chuyên buôn bán phụ kiện điện thoại và máy tính ở Việt Nam đều nhập hàng ở nguồn Quảng Châu này đấy.

Xưởng phụ kiện điện thoại ở Thâm Quyến

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở Thâm Quyến có thể coi như là lớn nhất tại Trung Quốc, hàng ở đây được hàng trăm nhà máy đưa về bán.

nguồn phụ kiện điện thoại ở Thâm Quyến

Thâm Quyến, Trung Quốc là một trong những thủ phủ của hàng nhập phụ kiện điện thoại Trung Quốc

Không như Quảng Châu là khu chợ bán đủ các loại mặt hàng thì chợ ở Thâm Quyến chuyên về đồ điện tử và đồ đi kèm hơn.

Ưu điểm của hàng phụ kiện điện thoại nhập ở Thâm Quyến:

 • Khu chợ chuyên về linh phụ kiện điện thoại được sản xuất với công nghệ cao
 • Đa dạng linh kiện, phụ kiện, dễ tìm kiếm nguồn hàng phù hợp
 • Giá thành cực kỳ rẻ, có thể lãi tới 5, 6 lần giá gốc bạn bỏ ra
 • Có thể mua được hàng rẻ hơn ở các quầy bán hàng di động, tuy nhiên nếu có con mắt tinh tường nhìn hàng hẵng mua ở đó nhé.

Một số lưu ý khi nhập hàng ốp lưng ở Thâm Quyến:

 • Các khu chợ bán đồ điện tử ở Thâm Quyến rất rộng, chính vì vậy bạn cần xem xét kỹ tránh đi lạc đến nơi không cần thiết nhé
 • Hàng giả kém chất lượng có rất nhiều, hãy cẩn thận bởi đây là trung tâm buôn bán nên việc này không thể tránh khỏi. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các thông số để phân biệt và tránh mua hàng đểu
 • Tình trạng nói thách, chém giá ở đây cũng không thiếu, chính vì vậy bạn cần tham khảo giá nhiều chỗ để tránh mua hớ nhé. Nếu được hãy đi cùng với người đã có kinh nghiệm nhập hàng

Trên đây là một số chia sẻ về nguồn hàng ốp lưng, phụ kiện điện thoại dành cho những bạn có khả năng trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng không qua trung gian. Ngoài ra, nếu các bạn không có khả năng hay cơ hội sang cũng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể nhập theo cách dưới đây nhé.

Nguồn phụ kiện điện thoại uy tín trên các trang thương mại điện tử

Có thể các bạn đã nghe nhiều về các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, cũng có thể các bạn là những người đã từng nhập rất nhiều hàng trên này. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có thời gian tìm kiếm các nguồn hàng uy tín trên đây phải không?

Dưới đây mình sẽ chia sẻ những link shop bán ốp lưng, phụ kiện điện thoại uy tín, giá rẻ trên các trang TMĐT này.

Nguồn phụ kiện điện thoại trên Taobao.com

phu kien dien thoai taobao

Tham khảo: Dịch vụ Order hàng Taobao

Nguồn phụ kiện điện thoại trên 1688.com

Tham khảo: Dịch vụ Order 1688

Nguồn phụ kiện điện thoại trên Tmall.com

Trên đây là những nguồn hàng phụ kiện điện thoại uy tín, giá rẻ mà bạn có thể tin tưởng nhập về buôn bán kiếm lời nhé.

Xem thêm các nguồn hàng Trung Quốc khác trên chuyên mục Nguồn hàng Trung Quốc